Địa chỉ: Thôn Hữu Định- Quang Minh
Điện thoại: 3.676.025
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công đoàn Trường Mầm non Quang Minh tổ chức sinh nhật đoàn viên công đoàn quý III

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 của công đoàn cơ sở trường Mầm non Quang Minh về việc tổ chức các hoạt động chăm lo đời sống cán bộ đoàn viên công đoàn. Ban chấp hành Công đoàn trường Mầm non Quang Minh tưng bừng tổ chức sinh nhật quý III cho các đồng chí đoàn viên sinh nhật trong tháng 7,8,9. Với mong muốn đem lại những hoạt động ý nghĩa, thiết thực động viên tinh thần đoàn viên công đoàn sau những hoạt động chuyên môn, những phong trào thi đua thì tổ chức sinh nhật theo quý giúp các đồng chí đoàn viên gắn kết sự yêu thương, chia sẻ niềm hân hoan trong cuộc sống và đặc biệt tinh thần thoải mái vui vẻ sẽ tạo động lực để các đồng chí đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ đã được phân công trong năm học mới này. chúc các đồng chí đoàn viên công đoàn sinh nhật quý III luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống và trong sự nghiệp trồng người.

Dưới đây là 1 số hình ảnh:

Mẫn THị Dung