02/06/20  Tin tức nhà trường  6
Ngày quốc tế thiếu nhi mùng 1/6 là ngày tết dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 1-10 tuổi. Đây là dịp để các cháu được vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa từ những người thân yêu dành tặng cho mình. Nhân dịp này, không chỉ các bậc cha mẹ cũng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con ...
 20/05/20  Tin tức nhà trường  7
Do thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19 của trẻ kéo dài, Nhằm giúp trẻ không quên được kiến thức và các kỹ năng khi trẻ được học ở trường.
 30/03/20  Tin tức nhà trường  10
Theo Trung tâm Kiểm soát bệnh Hoa Kỳ, virus corona (nCoV) lây từ người sang người qua 3 con đường: Do người bệnh ho phát tán virus vào không khí phạm vi 3m (con đường chủ yếu); Bắt tay và tiếp xúc với người đang nhiễm bệnh; Tiếp xúc với bề mặt có chứa virus, sau đó chạm vào mũi, mắt, và miệng.