TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ XUÂN CANH TÝ NĂM 2020

Trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới, Ngày 21  tháng 2 năm 2020 tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Mầm non Quang Minh tham gia hưởng ướng tích cực “ Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Canh Tý năm 2020” tại vườn trường ở điểm trường chính Hữu Định và khu lẻ Hương Thịnh.

Tết trồng cây tại Trường Mầm non Quang Minh tham gia đảm bảo hiệu quả thiết thực “ Mỗi cán bộ giáo viên trồng một cây”. Trồng thêm mỗi một cây xanh đã góp phần quan trọng trong việc chủ động phòng, chống thiên tai, điều hòa khí hậu, cải thiện môi trường sinh thái và làm đẹp thêm cảnh quan thiên nhiên trong vườn trường.

Sau khi tổ chức tết trồng cây nhà trường đã có kế hoạch phân công giáo viên, nhân viên bảo vệ chăm sóc để cây trồng đạt tỉ lệ sống cao với phương châm trồng cây nào tốt cây đó.

Sau đây là một số hình ảnh: