Trường Mầm non Quang Minh tham gia lớp tập huấn phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện kế hoạch số 30/KH-TTYT ngày 03 tháng 3 năm 2020 của TTYT huyện Hiệp Hòa về KH tổ chức các lớp tập huấn phòng, chống dịch CoVid -19 cho các trường học trên địa bàn huyện Hiệp Hòa.

8h00 ngày 6/3/2020 100% CBGV, NV của 3 nhà trường MN, TH, THCS, nhân viên trạm y tế 2 xã Quang Minh và Hòa Sơn tham gia đầy đủ lớp tập huấn về công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Hội trường UBND xã Quang Minh.

Giảng viên: Bác sĩ Dương Minh Nam – trung tâm y tế huyện Hiệp Hòa đã hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh Covid 19 tại các cơ sở giáo dục, ký túc xá. Sau buổi tập huấn các giáo viên, nhân viên của 3 nhà trường và nhân viên trạm y tế xã đã nắm được những kiến thức và phương pháp phòng, chống dịch Covid 19 đảm bảo cho mọi học sinh đến trường học tập trong môi trường an toàn, khỏe mạnh nhất.

Sau đây là một số hình ảnh: