Địa chỉ: Thôn Hữu Định- Quang Minh
Điện thoại: 3.676.025
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT THIẾU NHI 1/6 TẠI TRƯỜNG MẦM NON QUANG MINH

Ngày quốc tế thiếu nhi mùng 1/6 là ngày tết dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 1-10 tuổi. Đây là dịp để các cháu được vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa từ những người thân yêu dành tặng cho mình. Nhân dịp này, không chỉ các bậc cha mẹ cũng thể hiện tình yêu thương vô bờ bến dành cho các con qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa. Mà các bạn nhỏ học tại trường mầm non Quang Minh cũng nhận được sự quan tâm của cô giáo và nhà trường.

Ngày quốc tế thiếu nhi mùng 1/6 là ngày tết dành cho các bạn nhỏ trong độ tuổi từ 1 -10 tuổi. Đây là dịp để các cháu được vui chơi và nhận những món quà ý nghĩa từ những người thân yêu dành tặng cho mình. Nhân dịp này, không chỉ các bậc cha mẹ cũng thể hiện tình yêu vô bờ bến dành cho các con qua những lời chúc tốt đẹp và những món quà thật ý nghĩa. Mà các bạn nhỏ học tại trường Mầm non Quang Minh cũng nhận được sự quan tâm của cô giáo và nhà trường.

Ngày 1/06/2020, hoạt động trải nghiệm ''Vui tết thiếu nhi 1/6'' dành cho các bé đã được tổ chức tại các lớp của trường Mầm non Quang Minh. Song song việc tổ chức nhà trường cũng tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 để chương trình diễn ra vui vẻ ngắn gọn và đảm bảo. Tại các lớp các bé được tham gia biểu diễn văn nghệ, được nhận những món quà thú vị và được liên hoan bánh kẹo vui Tết thiếu nhi.

Ngày tết thiếu nhi không chỉ giúp các bạn nhỏ gặp gỡ giao lưu mà còn là một hoạt động thiết thực giúp các cháu thoải mái về tinh thần, rèn luyện kỹ năng sống, thân thiện với môi trường.

          Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Mẫn Thị Dung


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết